Các dịch vụ:
*

Dịch vụ Kỹ thuật tòa nhà

Dự kiến, phần thân tháp Trung tâm Lakhta được sử dụng cho mục đích thương mại và dân sinh cao khoảng 360 m, bên trên là nhà hàng cao cấp và đài quan sát bao quát cảnh tượng ngoạn mục của Vịnh Phần Lan. Cạnh công trình là một khu phức hợp dài 260 m.

Tháp Trung tâm Lakhta có 87 tầng được khởi công xây dựng vào năm 2012, dự kiến hoàn thành phần thô vào cuối mùa hè năm nay và trang bị nội thất vào năm 2019. Sau khi hoàn thành dự kiến đây sẽ là trụ sở chính của tập đoàn khí đốt Gazprom, Nga.

 Tòa nhà được xây theo cấu trúc xoắn vuông góc so với mặt đất. Đỉnh tháp của tòa nhà được lắp đặt hồi tháng 1, sử dụng cần trục cao nhất châu Âu, và không cần sự hỗ trợ của trực thăng. Ảnh: Lakhta Center

 Trước khi tòa tháp này được xây dựng, danh hiệu "công trình cao nhất châu Âu" thuộc về Tháp Liên đoàn ở thủ đô Moscow, với chiều 374 m.  

 Mặt tiền tòa tháp được tạo bởi 16.500 tấm kính chớp tự động, được thiết kế cân bằng nhiệt cho không gian bên trong.
 
 Nằm cách 8 km so với trung tâm của thành phố, tháp Lakhta sẽ trở thành trụ sở chính của tập đoàn năng lượng hàng đầu nước Nga Gazprom. Với chiều cao 462 m, tháp Trung tâm Lakhta xếp thứ 13 trong số những công trình cao nhất thế giới.

 Tòa tháp cũng xác lập một kỷ lục khác vào năm 2015. Phần móng công trình sâu 82 m dưới mặt đất được ghi nhận là khối bêtông được đổ liên tục lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, kỷ lục này bị phá vỡ 2 năm sau đó bởi một công trình ở Dubai.

Mục tiêu tiên quyết của chúng tôi trong việc quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là giảm thiểu rủi ro, chi phí và tiêu chuẩn hóa quy trình vận hành, bảo trì nhằm nâng cao chất lượng, an toàn cho hệ thống thiết bị của chủ đầu tư cũng như đem lại sự hài lòng khách hàng.

Danh mục các loại hình bất động sản mà chúng tôi tham gia quản lý hệ thống thiết bị kỹ thuật rất đa dạng, từ tòa nhà  lớn như chung cư, cao ốc văn phòng, các khu tổ hợp, trung tâm thương mại cho đến  các hệ thống vừa và nhỏ khác.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của PMC sẽ tiến hành lập các chương trình vận hành và bảo trì riêng cho từng hệ thống kỹ thuật tòa nhà nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Chương trình có thể bao gồm:

    Thiết lập, quản lý và tuân thủ theo các hợp đồng bảo trì
    Xem xét các vấn đề liên quan đến quản lý nhà

Đánh giá rủi ro hệ thống kỹ thuật
    Quản lý, lập báo cáo về các chương trình vận hành của tòa nhà
    Quản lý năng lượng và tiêu thụ nước
    Quản lý giám sát việc lắp đặt các trang thiết bị nội thất trong tòa nhà.
    Quản lý tài chính
    Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật trong trường hợp đặc biệt
    Tham gia các công tác bảo trì thường xuyên và bảo trì ngăn ngừa.Ngoài ra, PMC sẽ quản lý các nhà thầu tham gia bảo trì các hệ thống kỹ thuật và dịch vụ khác của tòa nhà. Trong trường hợp cần thiết PMC sẽ chuẩn bị tài liệu thầu, gọi thầu, đánh giá và báo cáo về hồ sơ dự thầu nhằm đề xuất và quản lý nhà thầu một cách hiệu quả. Các nhà thầu của chúng tôi được theo dõi và đánh giá định kỳ nhằm đảm bảo dịch vụ  cung cấp đến khách hàng được duy trì ở mức độ tốt nhất tại mọi thời điểm.

Bãi đỗ xe được thiết kế tại tầng hầm, khuôn viên quanh tòa nhà Hàn Việt Towẻ có thể đáp ứng tối đa cho nhu cầu để ô tô và xe máy của các doanh nghiệp thuê và khách hàng đối tác ra vào giao dịch tại tòa nhà.

Tổng diện tích cho thuê là 19.448m2, trong đó diện tích cho thuê một sàn là 1.100m2 với diện tích linh hoạt từ 55m2 – 1.500m2.

Hành lang tòa nhà với chiều rộng 1,8m tạo cho không gian ra vào văn phòng thoáng mát, sang trọng và tiện nghi hơn.

Thang máy dành riêng đưa công nhân, kỹ sư di chuyển lên thi công các tầng cao của tòa nhà. Từ tầng trệt, họ di khoảng 56 giây đến tầng 80, trước khi tiếp tục lên các tầng tiếp theo bằng cầu thang bộ.

Patch Panel 24 port Cat6Trên các tầng thượng ở độ cao gần 400 m, các công nhân, kỹ sư hối hả thi công giữa không gian bao quát toàn thành phố. Thông tin từ ban quản lý kỹ thuật tòa nhà, có hơn 2.000 công nhân, kỹ sư, chuyên gia đang làm việc 3 ca liên tục tại công trình này.

 Vụ đâm xe xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay (13h30 giờ Hà Nội) bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh ở khu vực Westminster, London, theo Telegraph. Cảnh sát vũ trang nhanh chóng được triển khai tới hiện trường.

Hình ảnh hiện trường cho thấy khói bốc lên từ nắp capô chiếc xe đâm vào hàng rào, trong khi cảnh sát yêu cầu người dân rời khỏi hiện trường và tránh sang các tuyến đường khác.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết chiếc xe đã đâm phải một số người đi xe đạp trước khi lao vào rào chắn bên ngoài tòa nhà quốc hội. Nhiều xe cứu thương được triển khai tới hiện trường. Nhân chứng nói rằng ít nhất một người đi xe đạp đang được các nhân viên y tế điều trị.
Cảnh sát vũ trang bao vây chiếc xe đâm vào rào chắn bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh sáng nay. Ảnh: ITV.

Cảnh sát vũ trang bao vây chiếc xe đâm vào rào chắn bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh. Ảnh: ITV.

Tòa nhà quốc hội Anh đã bị đóng cửa trong khi nhiều cảnh sát vẫn có mặt tại hiện trường.

Sở cảnh sát Scotland Yard xác nhận một người đàn ông đã bị bắt. Cảnh sát cho hay họ "đang điều tra khả năng khủng bố", nhưng lưu ý sẽ xem xét tất cả các báo cáo về vụ va chạm. Các sĩ quan chống khủng bố đã được triển khai tới hiện trường xảy ra vụ va chạm.

"Tôi nghĩ đây là vụ va chạm có chủ ý. Chiếc xe lao đi với tốc độ nhanh và hướng về phía hàng rào", nhân chứng Ewalina Ochab nói.
Người đàn ông da màu bị bắt sau vụ đâm xe sáng nay bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh. Ảnh: Sky News.

Người đàn ông da màu bị bắt sau vụ đâm xe bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh. Ảnh: Sky News.

An ninh ở thủ đô London của Anh được thắt chặt sau vụ kẻ khủng bố Khalid Masood đâm xe vào đám đông trên cầu Westminster hồi tháng 3/2017 khiến 4 người thiệt mạng, rồi lao vào hàng rào tòa nhà quốc hội Anh. Masood rời khỏi xe, dùng dao đâm chết một sĩ quan cảnh sát trước khi bị cảnh sát vũ trang bắn chết tại sân bên ngoài tòa nhà quốc hội.
 


Dịch vụ thiết kế website SEO Chuyên về lĩnh vực thiết kế giao diện và lập, Thiết kế giao diện sẽ thế hiện phong cách, cá tính của khách hàng, từ đó tạo nên một giao diện website độc đáo, tạo điểm nhấn cho website. Chúng tôi dựa
Dịch vụ thiết kế web SEO các dịch vụ thiết kế website, quản lý website và, Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt cho khách hàng trên môi trường Internet. Với kinh nghiệm thực tiễn triển khai trên 800 website
Dịch vụ làm web Dịch vụ làm web đẹp, chuyên nghiệp giá rẻ, chất, Với tốc độ ngày càng phát triển vượt bậc của thương mại điện tử đòi hỏi các nhà kinh doanh phải có sự đầu tư cho việc thiết kế website. Và các

- Phone: +84-908-744-256