Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo

Làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cho người dùng thiết bị di động và bạn sẽ gặt hái phần thưởng cho những nỗ lực của mình về lưu lượng truy cập và mức độ tương tác của người dùng.
Tốc độ trang

Một yếu tố quan trọng khác trong thời đại di động là tốc độ trang. Người dùng có thể thiếu kiên nhẫn hoặc không phải lúc nào cũng có kết nối dữ liệu di động tuyệt vời. Đảm bảo các trang của bạn được nạc và có nghĩa là một sự xem xét quan trọng trong thiết kế trang web thân thiện với SEO hiện đại.

Điểm khởi đầu tuyệt vời là thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động của Google . Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn phản hồi về tính thân thiện với thiết bị di động, tốc độ di động và tốc độ máy tính để bàn. Nó cũng kết thúc mọi thứ thành một báo cáo hữu ích nhỏ chi tiết chính xác những gì bạn có thể làm để tăng tốc độ mọi thứ.

Tôi đã đi vào chi hơn một chút về cách tối ưu hóa tốc độ trong cột gần đây về tối ưu hóa thiết bị di động . Đủ để nói, tốc độ trang là một cân nhắc quan trọng khác kéo dài cách trang web của bạn được xây dựng và chất lượng và tính phù hợp của lưu trữ bạn sử dụng.

Dịch vụ seo


Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
dịch vụ seo từ khóa icon 5SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
dịch vụ seo từ khóa icon 6Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
dịch vụ seo từ khóa icon 7Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

Khả năng sử dụng

Tính khả dụng của web là sự kết hợp của các yếu tố khác: thiết kế theo thiết bị cụ thể, tốc độ trang, quy ước thiết kế và phương pháp trực quan để đưa trang web cùng với người dùng cuối vào tâm trí.

Các yếu tố chính cần xem xét bao gồm:

    Bố trí trang.  Các yếu tố quan trọng cần phải nổi bật hơn.
    Phân cấp hình ảnh.  Làm cho các yếu tố quan trọng hơn lớn hơn!
    Trang chủ và điều hướng trang web.  Chỉ đường rõ ràng cho người dùng.
    Tìm trang.  Các trang web lớn cần một tùy chọn tìm kiếm vị trí hợp lý.
    Mục nhập biểu mẫu.  Tạo các biểu mẫu nhẹ và dễ điền vào càng tốt.
    Thiết kế.  Thiết kế tuyệt vời giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Đây chỉ là gãi bề mặt ở đây, và khả năng sử dụng thực sự phải được tùy chỉnh cho trang web cá nhân. Một vài tài nguyên tôi sẽ kiểm tra sẽ là cuốn sách, "Đừng làm cho tôi suy nghĩ : Một phương pháp tiếp cận thông thường để sử dụng web " , bởi Steve Krug và danh sách kiểm tra tối ưu hóa di động của tôi .
Kênh tiếp thị nội dung

Trang web của bạn có một công việc cần làm: nó phải giúp doanh nghiệp của bạn có được trước khách hàng tiềm năng trên công cụ tìm kiếm và sau đó phải thu hút và chuyển đổi những khách hàng đó.

Dịch vụ seo

Trang web của bạn cần nội dung để trợ giúp với tất cả các giai đoạn này trong hành trình của khách hàng. Nội dung và SEO là một sự kết hợp quan trọng ở đây, như bạn có thể nhận được ở phía trước của một khách hàng khi họ tìm kiếm các dịch vụ tương tự từ một công ty khác mà họ đang xem xét.

Một cách có cấu trúc để xem xét nội dung bạn cần ở đây là một kênh tiếp thị điển hình:

Nhận thức - đầu kênh

Nội dung nhận thức thường sẽ là bài viết blog và thông tin của bạn. Chúng tôi đang giúp khách hàng tiềm năng của bạn hiểu được các vấn đề họ phải đối mặt và minh họa cho trải nghiệm và độ tin cậy của bạn trong việc giải quyết chúng.

    Bài đăng trên blog
    Bài viết thông tin
    Hội thảo
    Hướng dẫn toàn diện
    Câu hỏi thường gặp

Cân nhắc - giữa kênh

Nội dung ở giai đoạn xem xét giúp khách hàng tiềm năng của bạn so sánh bạn với các dịch vụ khác ngoài kia. Điều này có xu hướng là nội dung thực tế giúp khách hàng đưa ra quyết định.

    Nghiên cứu điển hình
    Thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ
    Video trình diễn sản phẩm
    Hướng dẫn sử dụng

Chuyển đổi - dưới cùng của kênh

Nội dung dưới kênh mang lại chuyển đổi và nên nhẹ nhàng khuyến khích bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

    Nhận xét
    Lời chứng thực
    Dùng thử miễn phí vấn miễn phí

Dịch vụ seoHãy nhớ rằng khách hàng sẽ tìm kiếm trên toàn bộ loại nội dung này. Do đó, đảm bảo tất cả các khu vực này được khám phá hỗ trợ thông qua công cụ tìm kiếm, xem xét và chuyển đổi.
SEO hạt & bu lông

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều cần xem xét trước khi chúng tôi thậm chí xem xét các yếu tố quen thuộc hơn để tối ưu hóa trang web và trang của bạn. Chúng tôi chỉ nên bắt đầu suy nghĩ về từ khóa và tối ưu hóa trên trang cơ bản khi chúng tôi có nền tảng vững chắc này tại chỗ. Và hy vọng, nếu chúng tôi đã cấu trúc mọi thứ một cách chính xác, thì tối ưu hóa thực tế của các trang trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nhắm mục tiêu từ khóa

Việc đánh bóng chiến lược từ khóa của bạn dễ dàng hơn nhiều khi bạn có cấu trúc vững chắc mà không cần sao chép nội bộ. Nếu chúng ta xem xét các ví dụ trước đây của chúng tôi về cấu trúc và cấu trúc trang web, thì việc thêm từ khóa tương đối đơn giản (và chúng tôi thường làm điều gì đó trong thiết kế bảng tính).

Vấn đề ở đây là một trang web có cấu trúc tốt giúp bạn có một cách tốt để xác định chiến lược từ khóa của mình. Bạn vẫn phải làm nghiên cứu và copywriting, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng bạn có một chiến lược vững chắc để nhắm mục tiêu các thuật ngữ rộng và chi tiết hơn.

Cách thực hành tốt nhất cho thẻ tiêu đề như sau:

    Đặt từ khóa ở đầu thẻ.


Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Nói tới Hosting để mở dịch vụ thiết kế website,, Chế độ hậu mãi hay còn gọi là bảo trì website cho khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ mà các khách hàng mong muốn có khi lựa chọn dịch vụ làm
Quản lý Trung tâm thương mại Ban quản lý Trung tâm thương mại, các hộ tiểu, Trung tâm thương mại được khánh thành vào tháng 3/2018, các nhà điều tra cho rằng nguyên nhân khiến trung tâm thương mại này bị sập có thể do vấn đề về
Dịch vụ Quản lý Tòa nhà Chất lượng nhân sự cho dịch vụ Quản lý Tòa nhà., Thay mặt chủ đầu tư vận hành tòa nhà đảm bảo hoạt động hiệu quả và làm hài lòng mọi khách hàng chính là mục đích của dịch vụ Quản lý Tòa nhà.

- Phone: +84-908-744-256