Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Dịch vụ thiết kế web SEO

5 lỗi thiết kế website doanh nghiệp nhỏ thường mắc phải

Website trong thời đại công nghệ  công ti đến với khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình. Đóng vai trò là cánh cổng nội dung ra thì hình thức và cách thiết kế trang web mà bạn mướn các công ti thiết kế web cũng có tác động đến một điều gì đó rất lớn đến sự đánh giá của khách hàng cho công ti của bạn. Hãy cùng điểm qua 5 lỗi trong thiết kế website mà các cty thiết kế website nhỏ thường mắc phải.

1. Điều hướng kém , bố cục rắc rối
Cái người xem cần ở website của bạn đó là rằng công ti cũng tổ chức kém giống như website này vậy. Điều hướng trang web rỏ rành , bố cục hợp lý sẽ làm cho khách hàng ở lại trang web lâu hơn , giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng hơn.
điều hướng còn phải được thiết kế để ăn nhập với mọi đối tượng khách hàng. kinh nghiệm để sử dụng thuần thục. Sử dụng một điều hướng đơn giản như thế vô tình đã “cắt” đi một lượng không nhỏ khách hàng tiềm năng của công ti. Hãy để khách hàng khi đến website của bạn mà không để ý phải nghĩ suy làm thế nào để xem được.

Đơn vị làm website

2. Không tìm thấy nút “Mua hàng”?!

Đừng chỉ quá về sản phẩm của bạn mà quên mất với công ti. Giản đơn khi tôi vào một trang web cho tải phần mềm thì cái thứ tôi cần đó là nút “Download” hoặc “Tải về” , vào trang web mua bán thì phải thấy nút “Mua” còn vào trang web  thì phải nhìn thấy báo cáo liên lạc.

Nên thiết kế các nút bấm lớn , màu sắc thay vì dòng chữ buồn tẻ để hướng khách hàng đến với ý muốn của bạn

3. Màu sắc và độ tương phản

Các doanh nghiệp nhỏ thường đến nhân tố màu sắc và độ tương phản trên trang web của mình. Điều này sẽ làm cho người xem khó đọc và , đặc biệt là những người có nhãn lực kém.

4. Nội dung , nội dung và nội dung

Khách hàng vào website là để tìm họ lại bị bội thực trong mớ báo cáo mà website hiển thị. cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của một website…..

Lý do Trắc trở của các công ty hoạt động trên web

Để có thể đứng vững và Thành tựu công ty thiết kế web site giá rẻ cũng như các công ty sử dụng web khi mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một cách máy móc , thiếu sáng tạo. Ngại cạnh tranh hay cả tin… đều là những sai lầm trực tuyến.

1.Ngại cạnh tranh

Không ít chủ sở hữu website đưa ra ý tưởng vụn vặt hoặc khó hiểu ai làm giống họ. Nhưng trong trường hợp đó là sáng kiến hay , họ sẽ phải chấp thuận thực tế có người thực hiện điều tương tự.

2.Bắt chước

Một số khác Trắc trở vì lặp lại mô hình kinh doanh lừng danh nào đó. Chẳng hạn , nhiều người hăm hở xây dựng website 1 triệu USD như của Alex Tew nhưng đều không thể mời chào được quảng cáo.

Đơn vị làm website


Bạn có thể ngay lập tức ứng dụng AMP cho website của mình (Google đang hoàn thiện dần) để tăng tốc độ tải trang trên Mobile theo “chuẩn Google”. AMP là dự án của Google, nó tương tự Instant Article của Facebook vậy. Xa hơn 1 chút, nếu bạn là coder thì hãy tìm hiểu về Progressive web app. Ngoài yếu tố tối ưu tốc độ hay Mobile Friendly theo đánh giá của Google, điều bạn cần nhớ là hành vi người dùng trên Mobile và PC là khác nhau. Phiên bản trên Mobile cần có icon/nút/menu lớn, khoảng cách chữ phải thoáng hơn trên PC

3.Thiếu linh động

Các công ty mới thành lập lo ngại việc điều chỉnh. Nhưng họ cũng cần nhớ rằng “khả năng thích nghi của mỗi doanh nghiệp”.

4.Tiền nào của nấy

Chuyên gia thiết kế & phát triển web giỏi sẽ tạo ra các sản phẩm tốt. Thuê nhân công giá rẻ cũng là một “bí quyết” giúp bạn chóng vánh thất bại.

Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng gói giải pháp thiết kế web tổng thể. Sử dụng dịch vụ thiết kế web của Việt SEO, khách hàng sẽ có được công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải quan tâm về vấn đề nhân lực hiện có của mình. Website của Doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh và quảng bá cộng với khả năng ngôn ngữ tốt (tiếng việt, tiếng nước ngoài) với sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên môn hóa.

Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi?

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt cho khách hàng trên môi trường Internet. Với kinh nghiệm thực tiễn triển khai trên 800 website lớn, đạt chuẩn tối ưu và hàng trăm từ khóa Top 10 Google, website do chúng tôi xây dựng luôn mang lại hiệu quả kinh doanh thật sự.
Bạn sẽ ấn tượng về đội ngũ tư vấn và dịch vụ khách hàng ngay lần đầu tiếp xúc, và hoàn toàn hài với hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tại Việt SEO.

Chúng tôi khác biệt :

Dịch vụ thiết kế web SEO* Kinh nghiệm thiết kế website lâu năm với hơn 1000 khách hàng.
* Cam kết top 1 google.
* Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ TTV.
* Cam kết bảo hành vĩnh viễn.
* Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao.
* Hệ thống website với chuẩn công nghệ TWEB đang được ứng dụng rộng rãi và được khách hàng ưa chuộng.
* Công nghệ bảo mật web hàng đầu.
* Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong bảo hành và nâng cấp website.
* Hỗ trợ nhiều chính sách về quảng bá website và nhiều chính sách khác.

Các gói giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng :

Quý khách tham khảo báo giá thiết kế web theo gói cơ bản

Việt SEO cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Việt SEO = Ưu thế

+ Chuyên môn hóa: các dịch vụ thiết kế website, quản lý website và dịch thuật với kinh nghiệm tích lũy,quy trình thiết kế web chuyên nghiệp.

+ Tiết kiệm thời gian: thay Doanh nghiệp quản lý những việc thuộc về thế mạnh của Việt SEO cấp lãnh đạo của Doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn cho hoạch định chiến lược.


Dịch vụ làm web Dịch vụ làm web đẹp, chuyên nghiệp giá rẻ, chất, Với tốc độ ngày càng phát triển vượt bậc của thương mại điện tử đòi hỏi các nhà kinh doanh phải có sự đầu tư cho việc thiết kế website. Và các
Ống đồng Thái Lan Thi công hệ thống ống đồng máy lạnh giá rẻ trong, Khi hoàn thành và trước khi ký biên bản bàn giao cho khách hàng. Thi công hệ thống ống đồng máy lạnh giá rẻ sẽ tiến hành các quy trình test đường ống theo
Chậu rửa nhà hàng Xác định loại chậu rửa inox phù hợp với nhu, Là một trong những cơ sở cung cấp chậu rửa công nghiệp nói riêng và các thiết bị gia công Inox nói chung. Chúng tôi không chỉ được khách hàng đánh giá cao

- Phone: +84-908-744-256