Các dịch vụ:
*

Quản lý Trung tâm thương mại

Văn phòng cảnh sát thành phố Davao cho biết, vụ cháy bắt đầu lúc 9h35 phút sáng 23/12, không lâu sau khi trung tâm thương mại bắt đầu mở cửa đón khách đi mua sắm nhân dịp Giáng sinh. Ngọn lửa bắt nguồn từ một cửa hàng bán đồ nội thất ở tầng 3, sau đó nhanh chóng lan lên tầng trên và kéo dài trong 6 giờ đồng hồ. Tới 19h tối nay, các nhân viên cứu hỏa vẫn đang tiếp tục khắc phục vụ hỏa hoạn.

Quản lý trung tâm thương mại NCCC cho biết, không có người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn. Một số người mắc kẹt đã được giải cứu và đưa tới bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, một nhân viên làm việc tại trung tâm thương mại cho biết, có khoảng 20 người vẫn mất tích. Theo nhân viên này, ban đầu có tới 30 người bị mất tích nhưng mới chỉ có 10 người được cứu.

Thành lập từ năm 2012 với vốn điều lệ gần 3.000 tỷ đồng, Vincom Retail là đơn vị quản lý và vận hành hệ thống các trung tâm thương mại của Tập Vingroup. Đến giữa năm 2017, Vincom Retail đang quản lý danh mục gồm 40 trung tâm thương mại với tổng diện tích sàn bán lẻ xây dựng 1,1 triệu m2. Công ty này vừa có thay đổi lớn tại vị trí lãnh đạo cấp cao nhất. HĐQT Vincom Retail vừa bổ nhiệm bà Mai Thu Thủy vào vị trí Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2013-2018 thay thế cho bà Dương Thị Mai Hoa sau khi vị này gửi đơn từ chức.

Cho thue van phong khu san bay


Cách thay lõi lọc nước Karofi tiếp theo, bạn cho màng vào bên trong cốc màng. Lưu ý hãy cho đầu có 2 gioăng đen vào bên trong trước rồi sau đó vừa ấn và vừa xoay màng lọc vào trong cốc màng để tránh cuộn gioăng. Sau đó thì bạn thực hiện vặn chặt cốc màng nhằm đảm bảo mép cốc màng cùng với màng khít vào nhau. Chính do sự phát triển thần tốc của những cao ốc văn phòng tại đây, nó đã ảnh hưởng đến mức giá thuê văn phòng và quận Tân Bình như được biết đến là Thiên Đường của những văn phòng cho thuê giá rẻ nhất so với các quận khác, thậm chí ở những quận giáp ranh với Tân Bình như là quận Phú Nhuận chẳng hạn. văn phòng cho thuê với nhiều diện tích gần các khu vực gần sân bay cho thuê vơi nhiều diện tích từ 25m2 đến 200m2 giá từ 10$/m2 đã bao gồm phí quản lý,vơi nhiều tiện nghi và tiện ích,văn phòng có phòng họp,nơi tiếp khách -hầm để xe thoải mái,bảo vệ 224/24,thang máy siêu nhanh,wc riêng mổi phòng, -văn phòng có view đẹp,nơi làm việc thoải mái mọi thông tin khách thuê văn phòng liện hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết thuê.

Theo phản ánh của bà con tiểu thương TTTM Châu Đức, ông Phạm Hữu Hiền, Trưởng BQL TTTM Châu Đức tự ý xây thêm một số hạng mục không theo thiết kế ban đầu của chợ. Cụ thể các hạng mục này gồm: 4 ô sạp bên hông chợ được xây và chia cho nhân viên BQL kinh doanh, đập bỏ khu vực giếng trời, bồn hoa giữa trung tâm để dựng nhà tiền chế, đập 1 phòng vệ sinh phía sau chợ để xây dựng ki ốt.

Đến TTTM Châu Đức, phóng viên ghi nhận hiện trạng mà tiểu thương phản ánh là đúng sự thật. Tại khu vực giếng trời, đã có một căn nhà tôn khoảng 12m2 mới được xây dựng, bên trong chứa nhiều đồ đạc. Cách đó vài chục mét, nhà vệ sinh của TTTM đã bị “hóa phép” thành 1 ki ốt. Phía bên hông chợ, một nhà tiền chế khoảng 50m2 được chia làm nhiều ô sạp, đã có người bày bán hàng hóa.

Ngoài ra, một số tiểu thương buôn bán trong TTTM Châu Đức và khu vực lân cận còn phản ánh, ông Hiền không thể hiện hết trách nhiệm trong việc quản lý, sắp xếp việc buôn bán tại TTTM và có thái độ không tôn trọng tiểu thương.

Cụ thể, bà Phạm Thị Nhung, tiểu thương buôn bán lâu năm tại TTTM Châu Đức cho hay, BQL không sắp xếp việc buôn bán hợp lý, để những người không ký ô sạp tự do đưa hàng vào bán ở TTTM, tạo nên sự cạnh tranh thiếu lành mạnh. Các tiểu thương nhiều lần góp ý với ông Hiền, nhưng ông Hiền không lắng nghe.

Ông Lê Thanh, tiểu thương TTTM Châu Đức cho biết, ông bán hoa tại dãy nhà đối diện với TTTM huyện Châu Đức (không thuộc TTTM) nhưng cũng bị ông Hiền gây khó khăn, thậm chí còn cho người hù dọa và có lời lẽ khiếm nhã với con gái của ông Thanh…

Cho thue van phong khu san bay

Liên quan đến những phản ánh trên, ông Phạm Hữu Hiền, Trưởng BQL TTTM huyện Châu Đức khẳng định, việc ông cho xây dựng một số hạng mục tại TTTM là không sai. Ông Hiền xác nhận: “Là đơn vị tự chủ về tài chính, BQL có quyền khai thác và chuyển đổi công năng những vị trí không còn phù hợp để tạo nguồn thu”. Vẫn với lập luận trên, ông Phạm Hữu Hiền cho rằng việc xây dựng các nhà tiền chế bên hông TTTM để bố trí cho nhân viên trong BQL kinh doanh là “tạo điều kiện cho nhân viên BQL có thêm thu nhập, phù hợp với nhu cầu thực tế”.

Về thái độ ứng xử với các tiểu thương, ông Hiền cho rằng, ông chỉ nhắc nhở chứ không chửi bới, đe dọa ai. “Sắp xếp, bố trí lại trong TTTM khiến một số tiểu thương không hài lòng cũng là chuyện bình thường”, ông Hiền giải thích.

Trước các lập luận có phần khiên cưỡng từ phía Trưởng BQL TTTM Châu Đức, phóng viên báo BR-VT tiếp tục làm việc với lãnh đạo huyện Châu Đức. Trao đổi với ông Ngô Văn Luận, Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Châu Đức, ông Luận cho rằng: Việc ông Phạm Hữu Hiền tự ý xây dựng, chuyển đổi công năng một số vị của TTTM khi chưa được sự cho phép của UBND huyện là sai hoàn toàn. “Mọi sự thay đổi, cơi nới tại TTTM Châu Đức phải được sự chấp thuận của UBND huyện. Chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, nếu có sai phạm sẽ kiến nghị UBND huyện xem xét xử lý”. Cùng quan điểm này, ông Nguyễn Công Vinh, Chủ tịch UBND huyện Châu Đức cho biết, huyện sẽ sớm tổ chức kiểm tra và làm việc với BQL TTTM Châu Đức để làm rõ các vấn đề liên quan đến việc điều hành, quản lý tại TTTM này.

Cho thuê văn phòng Lê Văn LươngBan quản lý trung tâm thương mại Artz Pedregal kịp thời sơ tán khách hàng và nhân viên có mặt bên trong trước khi nhiều khu vực của trung tâm thương mại này đổ sập. Các nhân chứng ghi lại cảnh trung tâm thương mại này đổ sập, những mảnh vỡ văng ra đại lộ phía trước, vụ việc xảy ra tại thủ đô Mexico City, Mexico vào ngày 12/7.

Trung tâm thương mại Artz Pedregal được khánh thành vào tháng 3/2018, các nhà điều tra cho rằng nguyên nhân khiến trung tâm thương mại này bị sập có thể do vấn đề về cấu trúc tòa nhà hoặc do tòa nhà này được xây dựng trên khu vực xảy ra hiện tượng trượt đất.

Thị trưởng Mexico City, José Ramón Amieva cho biết các dấu hiệu của vụ đổ sập được phát hiện trước đó vài giờ và ban quản lý của trung tâm thương mại đủ thời gian để sơ tán những người bên trong. Theo thông tin sơ bộ, không có ai bị thương trong vụ việc này.

“Đây là lỗi do sự cẩu thả gây ra”, thị trưởng Amevia nói với phóng viên San Luis Obispo Tribune, đồng thời cho biết các quan chức phụ trách sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình xây dựng trung tâm thương mại này. Người dân địa phương nhiều lần phàn nàn về vị trí của trung tâm thương mại Artz Pedregal bởi nó gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông ở các tuyến đường xung quanh.

Đây là chợ đầu tiên trên địa bàn được chuyển đổi mô hình quản lý, kinh doanh khai thác theo chủ trương của nhà nước. Cụ thể, sẽ chuyển đổi từ Ban quản lý Trung tâm thương mại Quảng Điền sang mô hình Hợp tác xã quản lý, kinh doanh khai thác Trung tâm thương mại Quảng Điền, hoạt động theo Luật Hợp tác xã.

            Hợp tác xã mới được thành lập có các chức năng, nhiệm vụ cụ thể sau: Trực tiếp quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của các tiểu thương, hộ sản xuất, kinh doanh tại khu vực Trung tâm thương mại; từng bước sắp xếp, bố trí lại các lô, gian hàng trong Trung tâm thương mại phù hợp với từng ngành hàng, tạo mỹ quan, văn minh; thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại khu vực Trung tâm thương mại; tổ chức thực hiện tốt các dịch
Học cao đẳng trường nào tốt Hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược, Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm. Bên cạnh đó nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ
Thiết kế website tối ưu seo Chuyên về lĩnh vực thiết kế giao diện và lập, Thiết kế giao diện sẽ thế hiện phong cách, cá tính của khách hàng, từ đó tạo nên một giao diện website độc đáo, tạo điểm nhấn cho website. Chúng tôi dựa

- Phone: +84-908-744-256